Trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp với Ipretty

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, vì thế mà lượng mỹ phẩm cung cấp cho việc làm đẹp cũng tăng cao. Kinh doanh mỹ phẩm đang là xu hướng “hot” hiện nay, nó đem lại lợi nhuận cao, dễ tiêu thụ và mau thu hồi vốn. Do đó mà có không ít cá nhân, tổ chức lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm; và cũng chính vì thế mà các nhà phân phối, đại lý phân phối mỹ phẩm xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Để trở thành một nhà phân phối mỹ phẩm đòi hỏi nhiều yếu tố nhưng nếu là đại lý phân phối thì lại dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn đang có ý định trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp thì Ipretty chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tại sao lại là Ipretty mà không phải nhà phân phối mỹ phẩm khác?

Ipretty là một nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối dược mỹ phẩm cao cấp và thiết bị làm đẹp cho spa, phòng khám da liễu. Đến với Ipretty, bạn sẽ được phân phối những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, an toàn cho người dùng; đây là yếu tố quyết định cho hoạt động kinh doanh và phát triển lâu dài đại lý của bạn.

Trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp với Ipretty
Ipretty phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp, chính hãng

Mỹ phẩm mà Ipretty phân phối được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất, được thông qua các quy trình kiểm định, xác nhận thông tin, chất lượng sản phẩm mới được cấp phép được phân phối và lưu hành trên thị trường. Vì thế, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Điều khiến Ipretty lựa chọn những thương hiệu dược mỹ phẩm như: Skinclinic, Derma Production, French Beauty, DDK và Ultra V chính là sản phẩm được sản xuất trong một quy trình khá nghiêm ngặt và khắt khe.

Bạn có thể hiểu nôm na như sau:

  • Công thức bào chế sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng bởi những nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trên cả nước
  • Nguyên liệu sản xuất sản phẩm được lựa chọn kỹ càng và tinh vi
  • Sản phẩm được sản xuất bởi những công nghệ hiện đại, tiên tiến và đúng chuẩn quốc tế
  • Chất lượng cũng như vệ sinh từ khâu đầu vào cho đến đóng gói đều được chấp hành theo tiêu chuẩn đã đặt ra bởi những tổ chức có liên quan và thẩm quyền trên thế giới
  • Sản phẩm được thử nghiệm lần sàng trên diện rộng trước khi lưu hành trên thị trường.
  • Khi được phân phối trên thị trường, sản phẩm cũng phải được kiểm tra, xác nhận lại bởi cơ quan chức năng, tổ chức liên quan.

Những điều trên đã phần nào nói lên được chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đối với người tiêu dùng cũng như sự ưa chuộng và yêu thích của người dùng dành cho sản phẩm.

Trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp với Ipretty
Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, khi trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm của Ipretty bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách của công ty như: chiết khấu phần trăm, giá cả hợp lý, hỗ trợ kinh doanh từ công ty, khuyến mãi, giảm giá đặc biệt vào những dịp lễ…

Tại Ipretty, bạn không những sở hữu được những sản phẩm chất lượng, chính hãng mà còn có cơ hội sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, mới nhất. Thêm vào đó, Ipretty còn là nhà phân phối độc quyền chỉ nâng mũi, thon gọn mặt và body mà không cần phẫu thuật Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh duy nhất tại Việt Nam; đây là một bước đột phá trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ hiện nay.

Hãy liên hệ với Ipretty ngay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng bạn nhé.