Top 4 thương hiệu mỹ phẩm Nhật nổi tiếng nhất hiện nay

Không chỉ nổi tiếng trong nước mà mỹ phẩm Nhật còn có tiếng tăm trên thị trường quốc tế. Là một quốc gia có nền công nghiệp lâu đời nhất châu Á, Nhật bản với những công thức làm đẹp được xem là chuẩn mực. người Nhật rất chú trọng chất lượng chính vì vậy mà có thể hiểu tại sao không chỉ mỹ phẩm mà ngay cả những mặt hàng khác của Nhật tuy có giá khá rẻ nhưng chất lượng lại tốt hơn rất nhiều so với hàng cũng loại của nhiều quốc gia khác nhau.

Xét riêng về mỹ phẩm thì thị trường mỹ phẩm Nhật khá sôi động, không chỉ về thương hiệu mà sản phẩm cũng đa dạng và phong phú; trong đó có nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có thể kể đến như:

Shiseido – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật bản

Shiseido là một trong số ít các thương hiệu mỹ phẩm châu Á nằm trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới. Shiseido là thương hiệu mang nét thần bí và tinh tế của nét đẹp phương Đông thông qua từng sản phẩm của nó; là điểm đặc trưng riêng biệt của thương hiệu.

Top 4 thương hiệu mỹ phẩm Nhật nổi tiếng nhất hiện nay
Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật bản

Không chỉ cung cấp nhiều dòng sản phẩm dưỡng da, trang điểm chất lượng mà Shiseido còn được biết đến với những mặt hàng như nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc tóc và toàn thân cho cả phái đẹp lẫn nam giới.

Các dòng sản phẩm của Shiseido được ưa chuộng nhất hiện nay: dòng integrate gracy, white lucent, aqualabel, ibuki, pureness…

Kosé – thương hiệu mỹ phẩm tiên phong về xu hướng làm đẹp

Nhắc đến Kosé hẳn có khá nhiều người cũng biết đến thương hiệu làm đẹp với những ý tưởng táo bạo, độc đáo chứa đựng trong từng sản phẩm; là thương hiệu dẫn đầu trào lưu và tạo ra các xu hướng mới cho công nghệ mỹ phẩm.

Top 4 thương hiệu mỹ phẩm Nhật nổi tiếng nhất hiện nay
Thương hiệu mỹ phẩm tiên phong về xu hướng làm đẹp

Sản phẩm của Kosé được chiết xuất từ các loại thảo dược phương Đông như: hoa mẫu đơn, kim ngân, bạch chỉ, cẩm quỳ…cùng với công nghệ và công thức bào chế tân tiến đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da của con người.

Kosé hiện đang nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc da như: sekkisei, seikisho, junkisui, infinity…

Kanebo – thương hiệu mỹ phẩm thứ 2 tại Nhật

Tuy không rầm rộ như những thương hiệu mỹ phẩm Nhật cao cấp khác nhưng Kanebo có thể được bình chọn và xếp thứ 2 trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất tại Nhật thì có thể khẳng định được chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm của nó đem lại trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da.

Top 4 thương hiệu mỹ phẩm Nhật nổi tiếng nhất hiện nay
Thương hiệu mỹ phẩm thứ 2 tại Nhật

Được chiết xuất thành phần từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại cùng với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ đã cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất cho làn da, hấp dẫn hàng triệu người trên thế giới tin dùng.

Menard – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng nhờ chiết xuất tinh chất từ nấm linh chi

Menard là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới chiết xuất thành công tinh chất linh chi và ứng dụng chúng vào sản phẩm chăm sóc da; cũng vì thế mà sản phẩm chủ lực của thương hiệu này là dòng sản phẩm Emberllir chứa chiết xuất linh chi đỏ và linh chi đen.

Top 4 thương hiệu mỹ phẩm Nhật nổi tiếng nhất hiện nay
Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng nhờ chiết xuất tinh chất từ nấm linh chi

Bên cạnh dòng sản phẩm nổi tiếng chứa tinh chất linh chi đó thì những sản phẩm khác của Menard được chiết xuất từ các loại thảo mộc quý hiếm cũng được nhiều người yêu thích và tin dùng.