Tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín

Kinh doanh mỹ phẩm hiện đang là xu hướng thu hút khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Minh chứng chính là các website, fanpage bán hàng mỹ phẩm xuất hiện ngày càng nhiều; không những vậy, những trang mạng xã hội cá nhân cũng tràn ngập người bán mỹ phẩm. Tuy nhiên, muốn kinh doanh mỹ phẩm thì đầu tiên là bạn phải có một nguồn hàng mỹ phẩm uy tín cho mình, nguồn hàng này phải có uy tín, hàng phải chất lượng, chính hãng; giá cả hợp lý và phải có nhiều chính sách ưu đãi thì mới giúp việc kinh doanh của bạn thu hút được nhiều người và có được nhiều lợi nhuận hơn.

Nói thì vậy nhưng làm sao để tìm được một nơi cung cấp hàng uy tín thì không phải là điều dễ dàng một chút nào. Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo khi muốn tìm một nguồn cung cấp mỹ phẩm uy tín cho mình.

Cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm

Rất nhiều người kinh doanh mỹ phẩm hoặc shop mỹ phẩm hiện nay cũng bắt đầu tìm nguồn cung cấp sản phẩm cho mình thông qua những cách sau:

Làm đại lý cho các công ty mỹ phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm nên nếu bạn có ý định kinh doanh mỹ phẩm cho mình thì có thể lựa chọn đối tượng này và đăng ký làm đại lý bán lẻ cho họ. Các công ty phân phối mỹ phẩm chính là nguồn hàng mỹ phẩm đáng tin cậy cho bạn vì mỹ phẩm là được nhập khẩu từ nhà sản xuất và đã qua kiểm định bởi cơ quan chức năng nhà nước mới được phân phối trên thị trường. Do đó, khi lấy hàng của đối tượng này bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín
các nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng

Mặt khác, khi làm đại lý cho các công ty phân phối mỹ phẩm, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách của công ty như: chiết khấu phần trăm cao, tặng kèm quà, hỗ trợ vận chuyển… tuy là một nguồn hàng mỹ phẩm uy tín nhưng để làm được đại lý của công ty phân phối mỹ phẩm đòi hỏi bạn phải lấy hàng với số lượng nhiều và ổn định; mà điều này thì phải cần có một nguồn vốn.

Lấy hàng từ đại lý mỹ phẩm

Cách lấy hàng này cũng tương tự như lấy hàng tại công ty mỹ phẩm nhưng nguồn vốn thì lại thấp hơn và không được nhiều ưu đãi như của công ty. Giá thành mỹ phẩm cũng có chênh lệch đôi chút vì đại lý là cũng nhập mỹ phẩm từ công ty mới phân phối cho bạn, vì vậy đã qua một bước trung gian nên giá sẽ khác đi. Tương tự cho cách lấy hàng từ các shop bán sỉ.

Đặt hàng từ nước ngoài

Nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm ngoại mà muốn tiết kiệm chi phí khi nhập khẩu mỹ phẩm thì hãy nhờ người thân, bạn bè sinh sống ở nước ngoài mua hàng dùm rồi gửi về; hoặc cũng có thể đặt hàng trực tiếp qua các website của hãng.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín
đặt mỹ phẩm từ nước ngoài

Cách thức này tuy giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như linh hoạt trong nguồn vốn nhưng không đảm bảo chắc chắn cho bạn về chất lượng hàng hóa. Do đó cần phải xem xét thật kỹ khi chọn lấy hàng từ hình thức này.

Một số công ty phân phối mỹ phẩm uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm không những phân phối sỉ với số lượng lớn mà còn bán sỉ và tạo điều kiện cho cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ với nhiều mức số lượng hàng khác nhau. Chính vì vậy đây được xem như là nguồn hàng mỹ phẩm uy tín, đáng tin cậy và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số công ty phân phối mỹ phẩm uy tín bạn nên biết là:

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Chuyên phân phối hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp dùng trong việc điều trị và chăm sóc da chuyên sâu. Mỹ phẩm mà công ty phân phối là những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: Skinclinic, Derma Production, DDK, French Beauty…

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín
mỹ phẩm đáng sử dụng

Hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua khâu trung gian, được cơ quan chức năng nhà nước kiểm định rõ ràng nên giá cả rất ưu đãi và đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%.

Công ty Mai Hân

Chuyên phân phối sỉ và lẻ mỹ phẩm dưới hình thức online, và cũng là công ty bán hàng online uy tín nhất hiện nay. Mỹ phẩm được Mai Hân phân phối cũng rất đa dạng và phong phú, đều là những thương hiệu mỹ phẩm khá quen thuộc đối với chị em phụ nữ, đồng thời giá cả cũng khá hợp lý.

Một ưu điểm khi mua hàng tại Mai Hân là bạn không cần phải đến tận nơi mà chỉ cần đặt hàng qua website là sẽ được nhận hàng giao đến tận nhà. Yên tâm vì mỹ phẩm tại đây cũng đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt mới được lưu hành trên thị trường.; là một nguồn hàng mỹ phẩm uy tín mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm nơi cung cấp mỹ phẩm tin cậy cho mình.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín
nguồn hàng mỹ phẩm tin cậy

Nếu không đủ nguồn vốn để mua hàng từ công ty mỹ phẩm thì bạn có thể lựa chọn mua sỉ mỹ phẩm từ các shop mỹ phẩm uy tín, nhưng nhớ là phải kiểm tra hàng thật cẩn thận trước khi nhận hàng và thanh toán nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nguồn cung cấp mỹ phẩm chuyên nghiệp đáng tin cậy cho mình.