Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm spa toàn quốc

Bạn đang là đại lý phân phối mỹ phẩm spa, bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng việc phân phối thêm nhiều mặt hàng hơn nữa, và bạn đang muốn tìm nhà phân phối mỹ phẩm spa uy tín để hợp tác kinh doanh? Hãy đến với chúng tôi, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.

Thông tin về nhà phân phối

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (gọi tắt là Ipretty) là nhà chuyên phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu trên toàn thế giới. Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ, công ty đã đem đến cho hành triệu người trong và ngoài nước những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng, an toàn  và hiệu quả cao.

Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm spa toàn quốc
Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hãng

Không những phân phối mỹ phẩm chất lượng, Ipretty còn chuyên cung cấp thiết bị làm đẹp công nghệ hiện đại cho spa, thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, công ty còn là đơn vị phân phối độc quyền cho thương hiệu chỉ Ultra V Lift (chỉ làm đẹp trong thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật) do giáo sư Kwon Han Jin – Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Quốc tế phát minh.

Thông tin về sản phẩm cần phân phối

Về sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu dược mỹ phẩm sau:

 • Skinclinic: sản phẩm của thương hiệu này đang được tiêu thụ với số lượng khá lớn trong những thương hiệu mỹ phẩm mà công ty đang phân phối. Skinclinic không những được khách hàng tại Việt Nam yêu thích mà nó còn nhận được từ các đánh giá cao từ các chuyên gia trên thế giới; và hiện nay nó đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Qua đó đã chứng minh được chất lượng và hiệu quả cảu sản phẩm mà thương hiệu này mang lại.
 • Derma Production: có thể nói, với thương hiệu này, sản phẩm được bán chạy nhất tại Ipretty là Collagen Sống và Laser Lỏng, đặc biệt là Collagen Sống. Theo thống kê, có hơn 3000 chai được tiêu thụ trong 1 năm trên toàn quốc.
Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm spa toàn quốc
Ipretty phân phối mỹ phẩm Derma Production
 • DDK và Ultra V: là 2 thương hiệu có đồng nhà sáng chế với chỉ Ultra V Lift. Trong khi DDK thiên về điều trị và chăm sóc da chuyên sâu thì Ultra V lại là những dòng sản phẩm tiêm tinh chất thon gọn, tan mỡ cho mặt và body mà không cần phẫu thuật.
 • French Beauty: nổi bật với sản phẩm đặc trị sẹo rỗ – tinh chất Purifiant. Hiện sản phẩm này được sử dụng với số lượng hơn 1000 chai/ tháng tại các spa, phòng khám trên toàn quốc.

Chính sách dành cho đại lý

Để có thể hợp tác lâu dài và thu hút nhiều đại lý phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc hơn nữa, công ty chúng tôi có những chính sách khá hấp dẫn dành cho khách hàng như:

 • Chiết khấu theo phần trăm giá trị đơn hàng
 • Cung ứng sản phẩm kịp thời cho khách hàng
 • Tặng kèm quà tặng khi mua hàng với số lượng lớn
 • Đại lý/ khách hàng có thể cộng dồn, tích lũy giá trị hóa đơn để nhận quà tặng miễn phí từ công ty
 • Giảm giá, khuyến mãi lớn vào các dịp lễ trong năm
 • Được công ty hỗ trợ về hình thức marketing, quảng cáo trên mạng xã hội
 • Được chia sẻ lợi ích kinh doanh với công ty và được công ty bảo vệ nguồn khách hàng.

Ngoài ra còn nhiều điều mục khác. Mọi thắc mắc về chính sách của công ty, xin vui lòng liên hệ với Ipretty để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.