Tiêm Ultra Face Line giúp thon gọn, tạo mặt trái xoan

Để có một gương mặt xinh xắn, thon gọn bạn thường mất khá nhiều thời gian cho việc make up, tạo kiểu tóc hay phải chịu đau đớn kin hoàng khi phẫu thuật thẩm mỹ để tạo mặt trái xoan tiêu chuẩn. Với Ultra Face Line mọi vấn đề trên đều có thể được giải quyết gói gọn chỉ trong 1 bước.

Ultra Face Line – tinh chất thon gọn mặt “thần thánh”

Được ngiên cứu và phát minh bởi chuyên gia thẩm mỹ tài ba hàng đầu Hàn quốc – giáo sư Kwon Han Jin, Ultra Face Line với các chiết xuất từ thành phần thiên nhiên như: chiết xuất cây Óc chó, cây dẻ ngựa, Tyrosine… có công dụng đặc biệt trong việc đánh tan mỡ dưới da ở mặt, ngăn chặn chúng tích tụ trở lại giúp cho khuôn mặt được thon gọn và xinh xắn hơn. Cụ thể là:

  • Chiết xuất cây Óc chó: gia tăng khả năng tuần hoàn máu dưới da, ức chế quá trình tích tụ mỡ từ đó giúp cân bằng lượng mỡ dưới da.
  • Chiết xuất cây Dẻ ngựa: có khả năng kháng viêm, tăng cường quá trình chuyển hóa chất béo dưới da thành các dạng năng lượng khác cho da và cơ thể
  • Tyrosine: thúc đẩy quá trình chuyển hóa lipit thành năng lượng cho các hoạt động của tế bào.

Các dưỡng chất trên sẽ đi sâu vào da và nhanh chóng tác động đến quá trình phân giải mỡ ở da thông qua việc tiêm dưỡng chất, nhờ đó lượng mỡ tích tụ ở dưới da nhanh chóng được loại bỏ giúp vùng da được điều trị trở nên thon gọn và săn chắc hơn, khuôn mặt cũng được định hình trái xoan chuẩn.

Tiêm Ultra Face Line giúp thon gọn, tạo mặt trái xoan
Mặt trai xoan với ultra v face line

Ưu điểm của phương pháp này chính là:

  • Khả năng tạo mặt trái xoan và thon gọn mặt nhanh chóng, chỉ cần 5-10 phút cho mỗi ca làm đẹp
  • Không gây đau đớn, không để lại vết tích thẩm mỹ vì không cần phẫu thuật
  • Cho hiệu quả thon gọn, tạo mặt trái xoan tự nhiên
  • Hiệu quả ngay sau lần đâu điều trị
  • Chi phí thực hiện thấp, độ an toàn cao và hiệu quả duy trì lâu dài

Ultra Face Line là phương pháp thon gọn mặt rất thích hợp cho những người có dạng mặt mập, mặt thịt, nhiều mỡ bẩm sinh; người mong muốn có được một gương mặt thon gọn tức thì hay những người có khoảng thời gian eo hẹp.

Ngoài khả năng thon gọn mặt thì tinh chất này còn có thể giúp làm giảm độ cao của gò má, cải thiện nọng cằm, căng bóng và cải thiện da bị nhăn nheo, chảy xệ.

Hãy đến với Dermaster Việt Nam để được làm đẹp với liệu trình thon gọn mặt này cùng công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay – máy tiên không đầu kim, không hề gây đau đớn, cho hiệu quả cao và đặc biệt an toàn. Liên hệ với chúng tôi theo số 0943 178 188 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.