Tạo mặt trái xoan không cần phẫu thuật với Ultra S Line

Khuôn mặt trái xoan giúp bạn trông xinh xắn, trẻ trung hơn và đây cũng là tiêu chuẩn vẻ đẹp về khuôn mặt của người phụ nữ. Những người từ khi sinh ra đã sở hữu cho mình gương mặt hoàn hảo này được xem là người khá may mắn, phần lớn còn lại, chị em nào muốn có được gương mặt chuẩn trái xoan thì phải nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ.

Để tạo mặt trái xoan, trước đây thì chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ là cách duy nhất; nhưng với khoa học phát triển như hiện giờ thì bạn không cần phẫu thuật thẩm mỹ cũng sở hữu cho mình một gương mặt chuẩn trái xoan dễ dàng khi sử dụng Ultra S Line.

Ultra S line giúp tạo mặt trái xoan trong tích tắc không cần phẫu thuật

Ngoài phương pháp tạo mặt trái xoan không cần phẫu thuật bằng chỉ thì massage với Ultra S line là giải pháp làm đẹp an toàn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ultra S line chứa thành phần:

  • Phosphatidylcholine: là hợp chất có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho tế bào, cho phép các dây thần kinh vận chuyển oxy và dinh dưỡng cho các hoạt động ở da, thải độc tố ở da, loại bỏ mỡ thừa và chuyển hóa mỡ thành năng lượng cho hoạt động của cơ thể giúp vùng da được điều trị trở nên săn chắc và thon gọn hơn.
  • L-Carnitine: có công dụng là vận chuyển chất béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào, đốt cháy mỡ thừa ở những vùng da sử dụng tinh chất và chuyển hóa chúng thành năng lượng cho cơ thể từ đó không những giúp da được săn chắc hơn mà còn ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.
Tạo mặt trái xoan không cần phẫu thuật với Ultra S Line
Ultra S line không những giúp tạo mặt trái xoan mà còn thon gọn vóc dáng

Điểm nổi bật khi sử dụng Ultra S line đó là tăng nhiệt độ cơ thể, tạo cảm giác no lâu nhờ đó kiểm soát được sự thèm ăn một cách hiệu quả. Công nghệ giúp làm thon gọn mặt mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo nên không gây đau đớn, không rủi ro lại nhanh chóng cho kết quả như mong muốn.

Khi tạo mặt trái xoan bằng Ultra S line, chỉ cần sử dụng kĩ thuật massage cộng với điện di tinh chất là sẽ giúp cho vùng mỡ thừa trên mặt được loại bỏ nhẹ nhàng giúp cho vùng da đó được săn chắc và thon gọn hơn tạo nên một gương mặt trái xoan hoàn chính mà không mất nhiều thời gian cũng như phải chịu đau đớn hay rủi ro như nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu bạn có nhu cầu biến gương mặt “bầu bĩnh” của mình thành trái xoan tiêu chuẩn thì hãy liên hệ đến Dermaster Việt nam để được tư vấn và hỗ trợ  sớm nhất nhé.