Sản phầm trị mụn và da nhờ riêng cho người Việt

Người sáng tạo ra Vita Cream C8 là chỉ dành riêng cho người Việt vì ông thấy da phần là dư dầu, biểu hiện lỗ chân lông to và bị mụn từ khí hậu, khói bụi, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến làn da. Và với Vita Cream C8 là để giúp các bạn kiểm soát lượng nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông và điều trị mụn.

Sản phầm trị mụn và da nhờ riêng cho người Việt
Trị mụn và da nhờn với VITA-C8 CREAM riêng cho người Việt

Thành phần trong Vita Cream C8

Vitamin C ổn định 8%: Là một trong những hoạt chất giúp làm da sáng hơn và là 1 chất chống oxy hóa quan trọng, giúp làm mịn nếp nhăn bằng cách kích hoạt quá trình tái tạo da và giúp sản xuất collagen, có tác dụng lâu dài hơn bởi vì quá trình oxy hóa được giảm nhiều.

Moringa( cây chùm ngây): có khả năng làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào.

Jojoba oil: điều tiết lại lượng dầu cho da mụn cảm giác đàn hồi tự nhiên, khả năng sát khuẩn và kháng viêm của loại tinh dầu này sẽ khiến đầu mụn se lại nhanh chóng, giảm sưng viêm và không để lại sẹo trên da.

Bơ: cung cấp ẩm, khôi phục lại vùng da khô và bị mất nước

Ngoài ra  trong Vitamin C8 do còn có thêm 1 hàm lượng muối nhỏ để có thể sát khuẩn và kháng viêm từ đó ngăn ngừa vi khuẩn tấn công, bảo vệ bạn khỏi mụn.

Cách sử dụng :

Thoa trực tiếp lên da vào ban đêm sau khi vệ sinh mặt sạch sẽ ,lần đầu sử dụng với lượng nhiều như mặt nạ, sau đó để yên trong 15 phút, khi massage bạn sẽ thấy có 1 lớp tế bào chết bong ra, làm cho da sáng và sạch hơn. Và các lần sau bạn sử dụng liều lượng mỏng là được.

Sản phầm trị mụn và da nhờ riêng cho người Việt
Sau 2 tuần sử dụng sản phẩm Vita Cream C8

Bạn có thể tìm hiểu thông tin và tư vấn miễn phí tại Dermaster Việt Nam