Phân phối mỹ phẩm spa giá sỉ

Bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm cho spa và đang tìm kiếm nhà phân phối mỹ phẩm giá sỉ uy tín, chính hãng? Hay bạn đang là chủ spa và muốn mua hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí? Một đề xuất an toàn cho bạn là hãy đến với Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối mỹ phẩm và thiết bị cho spa chính hãng.

Mỹ phẩm được phân phối sỉ tại Ipretty

Thương hiệu mỹ phẩm spa được phân phối tại Ipretty gồm các thương hiệu sau:

  • Skinclinic: dược mỹ phẩm nổi tiếng của Tây Ban Nha và hơn 52 quốc gia trên thế giới, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (thị trường khó tính nhất thế giới) và được thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng rồi mới được lưu hành trên thị trường. Chính vì vậy mà hiệu quả sản phẩm đem lại cho người dùng vượt ngoài mong đợi. Skinclinic chuyên về các dòng sản phẩm điều trị chuyên sâu các vấn đề về da như: nám, lão hóa, mụn, da hư tổn, dưỡng ẩm…
Phân phối mỹ phẩm spa giá sỉ
Ipretty phân phối mỹ phẩm giá sỉ DDK và Ultra V
  • Derma Production: mỹ phẩm spa Nhật bản được sản xuất dự trên bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật và thảo dược phương Đông, đem đến cho bạn làn da tươi trẻ như da phụ nữ Nhật.
  • French Beauty: tinh chất điều trị sẹo rỗ chuyên biệt cho da sẽ là đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp này tại Việt Nam.
  • DDK và Ultra V: dòng mỹ phẩm Hàn quốc thiên về làm đẹp thẩm mỹ cho da mà không cần kết hợp với quá trình phẫu thuật đem đến cho bạn nét đẹp hoàn mỹ nhất.

Khi đến với Ipretty, bạn sẽ được nhân viên tiếp đón nông nhiệt, tư vấn chi tiết, cụ thể về thông tin cũng như giá cả của sản phẩm, mua hàng với số lượng bao nhiêu sẽ được giá sỉ…cùng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn nếu bạn trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm cho công ty. Bạn có thể tham khảo một số điều trong chính sách của công ty bên dưới đây để có quyết định đúng đắn cho mình nhé.

Phân phối mỹ phẩm spa giá sỉ
Ipretty phân phối mỹ phẩm giá sỉ Skinclinic

Một số điều trong chính sách đại lý phân phối của Ipretty:

  • Khách hàng sẽ được chiết khấu phần trăm theo giá trị đơn hàng
  • Mua hàng với số lượng lớn sẽ được nhận quà tặng hoặc giảm giá từ công ty
  • Nếu khách hàng là thành viên đang sở hữu thẻ với hạng Gold hoặc Pretinum sẽ được tham gia chương trình cộng dồn đơn hàng để được nhận quà tặng từ công ty.
  • Các chương trình khuyến mãi sẽ được diễn ra thường xuyên trong năm để quý khách có thể mua hàng với giá hấp dẫn nhất.
  • Công ty sẽ hỗ trợ chị phí vận chuyển đối với những khách hàng ở xa.

Và còn nhiều điều mục khác.

Ipretty – nơi phân phối mỹ phẩm giá sỉ uy tín nhất Việt Nam.