Phân phối mỹ phẩm DDK và Ultra V của Hàn quốc

Mỹ phẩm Hàn quốc  đang chiếm giữ một vị trí vững vàng trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam, mặc dù trong những năm gần đây nó không còn nổi trội như khi vừa mới xâm nhập vào thị trường. Tuy nhiên, nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn chị em phụ nữ.

Mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng bởi các thương hiệu như: Ohui, The Face Shop, Innisfree, Missha, Whoo,…đây là các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và phổ thông khá nổi tiếng trên thị trường và được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó, dòng mỹ phẩm mới xuất hiện gần đây tuy không phổ biến trên thị trường nhưng lại được khá nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ và phòng khám lựa chọn đó chính là dược mỹ phẩm; và một trong số thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc nổi tiếng hiện nay là DDK và Ultra V. Sản phẩm được Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng, uy tín phân phối tại Việt Nam.

DDK và Ultra V có gì đặc biệt?

DDK và Ultra V là 2 thương hiệu dược mỹ phẩm được thành lập bởi giáo sư Kwon Han Jin – người đã phát minh ra thương hiệu chỉ Ultra V Lift nổi tiếng trong làm đẹp thẩm mỹ hiện nay.

Phân phối mỹ phẩm DDK và Ultra V của Hàn quốc
Mỹ phẩm DDK

Chỉ Ultra V Lift là chỉ nâng cơ, nâng mũi, tạo mặt trái xoan, làm thon gọn mặt và body mà không cần phải phẫu thuật; vì vậy, nó giảm đi đau đớn đáng kể cho người sử dụng. Quá trình thực hiện nhanh và lại an toàn nên hiện đang là “điểm nhấn”  trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ ngày nay.

Quay lại với 2 thương hiệu dược mỹ phẩm trên, ngoài việc được thành lập bởi Gs. Kwon, DDK và Ultra V là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu các thành phần, hoạt chất trong mỹ phẩm và kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân của ông. Do đó, sản phẩm của nó đem đến hiệu quả cao cho ngừi sử dụng và được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng tại các phòng khám da liễu hiện nay.

Mặc dù có cùng người sáng lập nhưng 2 thương hiệu mỹ phẩm này lại hoàn toàn khác nhau về cách thức điều trị và chăm sóc da. Cụ thể là:

DDK: sản phẩm chuyên về điều trị và chăm sóc da dịu nhẹ nhưng lại tác động sâu vào da giúp điều trị, cải thiện các vấn đề về da để da có được vẻ đẹp hoàn thiện nhất.  Tuy tác động dịu nhẹ nhưng sản phẩm của DDK lại có hiệu quả lâu dài và rất an toàn cho da. Một số sản phẩm tiêu biểu:

  • Tinh chất tế bào gốc Inopep
  • Xịt khoáng Aqua Shine Mist
  • Bộ dưỡng siêu ẩm Ultra V IIIumination
  • Tinh chất Idebenone tươi

Ultra V: khác với DDK là sản phẩm thiên về chăm sóc dịu nhẹ thì Ultra V lại là những dòng sản phẩm tiêm tinh chất tác động trực tiếp lên da giúp thay đổi ngoại hình và tình trạng da cần điều trị mà không cần phẫu thuật. Một số sản phẩm nổi bật như:

Phân phối mỹ phẩm DDK và Ultra V của Hàn quốc
Mỹ phẩm Ultra V
  • Tinh chất tiêm tan mỡ, làm thon gọn mặt và body – Ultra S Line
  • Tinh chất tiêm tạo mặt V Line, mặt trái xoan – Ultra Face Line
  • Tinh chất tiêm C&O Plus
  • Tinh chất điều trị nám không quay lại – Babyface Cocktail

Bạn yêu thích sản phẩm của 2 thương hiệu trên và muốn sở hữu chúng! Vậy thì hãy liên hệ ngay với nhà phân phối mỹ phẩmIpretty để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé.