Ở đâu dạy nghề spa tốt?

Ngành nghề làm đẹp đang ngày càng trở nên “hot” với lượng người quan tâm và tìm kiếm những trung tâm dạy nghề khá cao. Tại Tp.HCM, có hàng ngàn các cơ sở, trung tâm làm đẹp và đào tạo nghề spa tồn tại. Vậy, học spa ở đâu tốt? tham khỏa bài viết này để có quyết định phù hợp nhất cho mình bạn nhé.

Trung tâm dạy nghề spa uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Tp.HCM tuy có nhiều trung tâm đào tạo nghề spa nhưng các cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín lại rất hiếm hoi. Nhiều cơ sở lợi dụng quảng cáo để tung hô về độ uy tín cũng như chất lượng của trung tâm mình nhưng thực ra khả năng lại không được như vậy. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều trong việc phán xét và nhận định của mọi người. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định đúng đắn bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những trung tâm đào tạo nghề này nhé.

Một số trung tâm dạy nghề spa uy tín tại Tp.HCM:

Học viện đào tạo spa Thanh Huyền

Là một trong những trung tâm đào tạo nghề spa uy tín hàng đầu cả nước, Thanh Huyền là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn yêu thích và có định hướng theo học nghề spa hiện nay. Với một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da cùng với công nghệ làm đẹp hiện đại; học viên sẽ được trung tâm đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp mà sau khi tốt nghiệp học viên có đủ tay nghề, kỹ năng hành nghề ngay lập tức.

Ở đâu dạy nghề spa tốt?
Thanh Huyền – trung tâm đào tạo spa uy tín hàng đầu

Trung tâm có nhiều khóa học cho bạn lựa chọn như:

  • Khóa học chăm sóc da cơ bản
  • Khóa học chăm sóc da chuyên sâu
  • Khóa học đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng chứng nhận do Tổng Cục dạy nghề cấp, bằng có giá trị toàn quốc và tỷ lệ nhận được việc làm lên đến 100%.

Có thể nói, Thanh Huyền chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi đi theo con đường làm đẹp chuyên nghiệp này.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Không chỉ là spa cao cấp, Thủy Tiên còn là một trong những trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín hiện nay. Nếu bạn đang không biết học spa ở đâu tốt thì có thể đến với Thủy Tiên để được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về lĩnh vực làm đẹp này.

Ở đâu dạy nghề spa tốt?
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị làm đẹp hiện đại và chương trình đào tạo lý thuyết kết hợp thực hành thường xuyên sẽ giúp tay nghề của học viên được nâng cao và kiến thức được nắm vững vàng hơn.

Sau khi học xong, bạn cũng sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ tốt nghiệp để bạn dễ dàng xin được công việc phù hợp với chuyên môn của mình.