Nơi nào phân phối mỹ phẩm spa Hàn quốc uy tín tại Việt Nam?

Mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà các nước trên thế giới bởi tính thân thiện và an toàn với làn da. Được chiết xuất từ những thành phần từ thiên nhiên, hiệu quả cao, mẫu mã lại khá bắt mắt, sản phẩm đa dạng phù hợp cho từng đối tượng người tiêu dùng nên mỹ phẩm Hàn quốc rất được lòng của chị em phụ nữ.

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng, Ipretty cũng lựa chọn mỹ phẩm Hàn quốc cho mình. Nhưng Ipretty lại đi theo con đường là nhà phân phối mỹ phẩm chuyên biệt cho spa; vì thế, dòng mỹ phẩm mà Ipretty phân phối là dược mỹ phẩm thương hiệu DDK và Ultra V.

Điểm nỏi bật của thương hiệu mỹ phẩm DDK và Ultra V

2 thương hiệu mỹ phẩm này đều nằm trong phân khúc thị trường khó tiếp cận với người tiêu dùng nhất. Tuy nhiên, nó lại là lựa chọn sáng giá cho các trung tâm spa, thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu trên thế giới.

Được sáng lập từ nhà nghiên cứu – nhà thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc – giáo sư Kwon Han Jin, sản phẩm là kết tinh của quá trình nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm trong điều trị cho bệnh nhân của ông. Mỗi sản phẩm đều được trải qua quá trình sản xuất, nghiên cứu, lựa chọn nguyên liệu đầu vào một cách nghiêm ngặt và khắt khe nhất, tuân thủ đúng những tiêu chuẩn được đặt ra bởi những tổ chức có quyền lợi đối với sức khỏe con người. Vì thế mà sản phẩm đã lấy được lòng tin và sự yêu thích của hàng triệu khách hàng trên toàn cầu trong đó có Việt Nam.

DDK

Nổi tiếng với các dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc và dưỡng da chuyên sâu và cho hiệu quả lâu dài trong các vấn đề về da như: nám, tàn nhan, mụn, dưỡng ẩm, da lão hóa…với các sản phẩm nổi trội như:

Nơi nào phân phối mỹ phẩm spa Hàn quốc uy tín tại Việt Nam?
Tinh chất dưỡng da chuyên biệt Idebenone Tươi

– Bộ siêu dưỡng ẩm Ultra V IIIumination: cung cấp và bổ sung độ ẩm cho da, hỗ trợ quá trình điều trị nám, tàn nhan; cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động khôi phục những thương tổn của da, cân bằng lại độ pH, phòng chống mụn…

– Tinh chất Idebenone Tươi: nổi bật với khả năng điều trị các vấn đề của da bị lão hóa: nám, tàn nhan, nếp nhăn…và bảo vệ da khỏi những tác động xấu từ môi trường.

– Xịt khoáng Aqua Shine Mist: cung cấp độ ẩm và bảo vệ da.

Ultra V

DDK chuyên về chăm sóc và nuôi dưỡng da thì Ultra V lại chuyên cho những dòng tinh chất tiêm điều trị, cải thiện da, body mà không cần phẫu thuật, với những sản phẩm chính như:

– Bộ 5 tinh chất tiêm trị nám không quay lại – Babyface Cocktail

Nơi nào phân phối mỹ phẩm spa Hàn quốc uy tín tại Việt Nam?
Organic Ultra V Color – mực phun xăm thẩm mỹ

– Tinh chất tiêm tan mỡ thon gọn mặt, body – Ultra S Line, Ultra Face Line hãy C&O Plus…

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm mực phun xăm thẩm mỹ Organic Ultra V Color cũng là một trong những sản phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Ngoài là nhà phân phối mỹ phẩm, Ipretty còn là nhà phân phối độc quyền thương hệu chỉ Ultra V Lift – chỉ nâng cơ làm đẹp không phẫu thuật cũng do giao sư Kwon phát minh và cũng là đơn vị duy nhất phân phối sản phẩm này tại Việt Nam.