Nơi nào phân phối mỹ phẩm spa châu Âu tốt nhất?

Mỹ phẩm châu Âu tuy chất lượng tốt nhưng lại không phù hợp lắm với làn da của phụ nữ châu Á. Chính vì thế mà mỹ phẩm châu Âu không được ưa chuộng. Nhưng ngày nay, với nền kinh tế phát triển và sự hòa nhập của các quốc gia trên toàn cầu, nhiều thương hiệu mỹ phẩm châu Âu đã cho cải biến công thức của mình để có thể thâm nhập vào thị trường châu Á dễ dàng hơn.

Những năm trở lại đây, tại Việt Nam, mỹ phẩm châu Âu đã lấy được sự yêu thích cũng như lòng tin của một bộ phận lớn người tiêu dùng trên cả nước, lượng tiêu thụ mỹ phẩm ngày càng tăng nên tình trạng hàng giả là điều không thể tránh khỏi. Do đó, nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hện là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Ipretty – một trong những nhà phân phối mỹ phẩm spa châu Âu uy tín nhất tại Việt Nam

Đối với Ipretty, dòng mỹ phẩm được lựa chọn là những dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp chuyên dùng cho spa và các phòng khám da liễu, đây cũng là dòng mỹ phẩm được nhận những đánh giá chất lượng và sự quan tâm từ các chuyên gia.

Nơi nào phân phối mỹ phẩm spa châu Âu tốt nhất?
Ipretty phân phối mỹ phẩm Skinclinic

Ipretty phân phối 2 thương hiệu mỹ phẩm châu Âu chính là:

Skinclinic

Dòng dược mỹ phẩm cao cấp của Tây Ban Nha hiện rất nổi tiếng tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Sản phẩm của Skinclinic thiên về các dòng điều trị chuyên sâu nám, tàn nhan, cải thiện da lão hóa, phục hồi da bị tổn thương do nhiễm độc từ môi trường hoặc nhiễm độc do quá trình sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng lâu dài.

Skinclinic là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm của nhà bào chế thuốc tài hoa – ngài Mr. Cayetano. Bên cạnh đó, nó còn trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn toàn châu Âu từ nguyên liệu đầu vào, công thức, cho đến vệ sinh, lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Chính vì thế mà chất lượng trong từng sản phẩm của Skinclinic được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng tại các phòng khám trên thế giới.

French Beauty

Trong những sản phẩm của French Beauty, sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng đó chính là tinh chất điều trị sẹo rỗ và sẹo lâu năm chuyên nghiệp – Purifiant.

Nơi nào phân phối mỹ phẩm spa châu Âu tốt nhất?
Ipretty phân phối tinh chất trị sẹo Purifiant của French Beauty

Purifiant được kết hợp với các thiết bị làm đẹp trong những liệu trình điều trị sẹo cho khách hàng tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Và theo thống kê của Ipretty , có hơn 1000 chai Purifiant được tiêu thụ trong một tháng tại khắp các spa trên toàn quốc. Điều này góp phần nâng tầm thương hiệu French Beauty trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.

Ngoài là nhà phân phối mỹ phẩm spa châu Âu, Ipretty còn phân phối thương hiệu mỹ phẩm của châu Á như: DDK và Ultra V (Hàn quốc), Derma Production (Nhật bản). Ipretty cong là nhà phân phối chỉ làm đẹp không phẫu thuật Ultra V Lift và thiết bị cho spa.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.