Nơi cung cấp mỹ phẩm spa Hàn quốc chất lượng giá sỉ

Mỹ phẩm Hàn quốc rất được nhiều chị em yêu thích và tin dùng không chỉ 2 dòng mỹ phẩm bình dân và cao cấp mà mỹ phẩm chuyên nghiệp cũng đang có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây do nhu cầu làm đẹp tại spa có chiều hướng tăng mạnh.

Với tình hình như vậy, bạn muốn kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm này để theo kịp xu hướng thị trường cũng như có được nhiều lợi nhuận hơn từ việc kinh doanh mỹ phẩm, và bạn đang tìm kiếm mặt hàng mỹ phẩm cũng như nơi phân phối uy tín và cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc giá sỉ hấp dẫn nhất? Hãy đến với chúng tôi, Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm spa Hàn quốc chính hãng uy tín nhất cả nước.

=>> Xem thêm Danh sách các mỹ phẩm spa tại đây

Ipretty cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc gì?

Lựa chọn của Ipretty cho mỹ phẩm spa Hàn quốc để phân phối trên thị trường Việt Nam đó chính là thương hiệu mỹ phẩm DDK và Ultra V.

Nơi cung cấp mỹ phẩm spa Hàn quốc chất lượng giá sỉ
Ipretty phân phối mỹ phẩm DDK

DDK và Ultra V là 2 thương hiệu dược mỹ phẩm được giáo sư Kwon Han Jin – Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Thẩm mỹ Quốc tế sáng lập và cũng đồng thời là người đã phát minh ra chỉ nâng cơ, tạo mặt trái xoan, nâng mũi không cần phãu thuật nổi tiếng hiện nay.

DDK và Ultra V là thành quả của giáo sư sau nhiều năm nghiên cứu về thành phần hoạt chất trong mỹ phẩm và kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân. Vì thế, có thể nói rằng, sản phẩm mà 2 thương hiệu này đem lại có thể giải quyết được các vấn đề của da một cách chuyên sâu và triệt để nhất.

DDK chuyên về những sản phẩm điều trị và chăm sóc dịu nhẹ nhưng có hiệu quả lâu dài gồm một số sản phẩm như: bộ dưỡng siêu ẩm Ultra V IIIumination, mặt nạ tế bào gốc, tinh chất trẻ hóa da Inopep…Còn Ultra V lại thiên về những tinh chất tiêm thẩm mỹ như: tinh chất tiêm tan mỡ, làm thon gọn mặt và toàn thân Ultra S Line, tinh chất tiêm tạo mặt trái xoan Ultra Face Line…

Nơi cung cấp mỹ phẩm spa Hàn quốc chất lượng giá sỉ
Ipretty phân phối mỹ phẩm Ultra V

Về chất lượng và hiệu qảu sản phẩm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, Ipretty sẽ cam kết và đảm bảo với bạn về điều đó. Một điều đáng để bạn phải suy nghĩ có nên lựa chọn Ipretty hay không chính là công ty sẽ cung cấp mỹ phẩm Hàn quốc giá sỉ hấp dẫn nhất dành cho bạn nếu bạn trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm chính thức của công ty. Đương nhiên, nếu bạn không có nhu cầu làm đại lý vẫn sẽ được công ty phân phối với giá hợp lý nhất; còn đại lý thì lại khác, đại lý sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa từ chính sách của công ty và được một số quyền lợi đặc biệt từ công ty khi là đại lý chính thức.

Bạn quyết định thế nào? Nếu được hãy nhanh chóng liên hệ với Ipretty ngay để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.