Những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hiện nay

Tìm một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín phân phối mỹ phẩm chất lượng, chính hãng trên thị trường hiện nay là một vấn đề không hề đơn giản. Thị trường mỹ phẩm là một thị trường náo nhiệt và đầy biến động, chính vì vậy mà tình trạng thật giả lẫn lộn không chỉ ở sản phẩm mà còn tồn tại cho những cơ sở phân phối làm cho người tiêu dùng rất khó khăn khi mua mỹ phẩm cho mình.

Dưới đây là một số nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy trên thị trường mà bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn và sở hữu cho mình những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

Thế giới Skinfood

Đây là nơi phân phối độc quyền mỹ phẩm của thương hiệu Skinfood tại Việt Nam; không chỉ có phân phối sỉ mỹ phẩm chất lượng, chính hãng mà Thế giới Skinfood còn phân phối mỹ phẩm sỉ với giá hấp dẫn trên cả nước.

Những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hiện nay
Skinfood – thương hiệu mỹ phẩm thực phẩm của Hàn quốc

Mỹ phẩm tại đây được nhập khẩu trực tiếp và được cấp giấy phép chứng nhận về quyền nhập khẩu và phân phối trên thị trường cũng như kiểm định chất lượng, độ an toàn bởi nhưng cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Giá cả phải chăng, hàng hóa đa dạng phong phú nên đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chị em.

Cuộc Sống Tươi Đẹp

Nếu bạn yêu thích mỹ phẩm spa, có ý định kinh doanh chúng hoặc muốn mở spa của mình thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cuộc Sống Tươi Đẹp (gọi tắt là Ipretty) chuyên phân phối sỉ vả lẻ mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp uy tín hàng đầu cả nước với những thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hiện nay
Skinclinic – mỹ phẩm được phân phối bởi Ipretty tại Việt Nam

Mỹ phẩm được Ipretty phân phối được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm duyệt và chứng nhận bởi các tổ chức Y tế thế giới về chất lượng sản phẩm và độ an toàn của nó cho người dùng. Sản phẩm khi được phân phối trên thị trường Việt Nam đã được cấp phép về quyền nhập khẩu và phân phối bởi cơ quan chức năng nhà nước cùng với những giấy tờ pháp lý khác có liên quan.

Các thương hiệu mỹ phẩm được Ipretty phân phối gồm: Skinclinic (dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha), French Beauty (mỹ phẩm của Pháp), Derma Production (mỹ phẩm Nhật), DDK và Ultra V ( Hàn quốc). Ngoài ra, Ipretty còn là nhà phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh duy nhất tại Việt Nam.

Mai Hân

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm online uy tín lớn nhất cả nước. Mai Hân không chỉ phân phối mỹ phẩm của những thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm cho đến sảm phẩm chăm sóc tóc, toàn thân, thực phẩm chức năng mà còn phân phối cả những vật dụng cho spa chuyên nghiệp.

Những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hiện nay
Mai Hân – nhà phân phối mỹ phẩm online uy tín lớn nhất hiện nay

Với Mai Hân bạn không cần phải mất nhiều thời gian khi tìm mua sản phẩm, chỉ cần ngồi tại nhà, mở máy tính, truy cập vào trang web chính của công ty, chọn sản phẩm mình cần mua và đặt hàng. Chỉ sau một vài ngày là bạn đã sở hữu được sản phẩm mà mình cần. Rất tiện lợi phải không nào!

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi tìm mua mỹ phẩm cho mình.