Nhà phân phối dược mỹ phẩm cao cấp

Xu hướng chăm sóc da với dòng dược mỹ phẩm ngày càng thịnh hành và phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn cũng muốn sử dụng dược mỹ phẩm để chăm sóc cho làn da của mình và hiện đang tìm nhà phân phối mỹ phẩm uy tín thì có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây nhé. Đảm bảo với bạn những nơi này đều là nơi đáng tin cậy khi cung cấp dược mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng, chính hãng.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Là một trong những nhà phân phối nằm trong danh sách những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước, Cuộ Sống Tươi Đẹp (hay gọ tắt là Ipretty) chuyên cung cấp mặt hàng sản phẩm của những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới đến từ các quốc gia khác nhau. Có thể kể đến là:

Nhà phân phối dược mỹ phẩm cao cấp
Ipretty phân phối các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp
  • Skinclinic: dược mỹ phẩm nổi tiếng của Tây Ban Nha hiện đang là thương hiệu dược mỹ phẩm được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao và khuyên dùng tại các phòng khám trên thế giới.
  • French Beauty; dược mỹ phẩm của Pháp; tuy chỉ là thương hiệu mới nhưng về chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm của nó đem lại thì không hề thua kém với các thương hiệu “đàn anh” trước đó.
  • Derma Production: đến từ Nhật hiện nổi bật với 2 dòng sản phẩm chủ lực là Collagen Sống và Laser Lỏng.
  • DDK và Ultra V: dược mỹ phẩm của Hàn hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều tại các spa trên toàn quốc.

Ipretty cam kết đảm bảo với bạn về chất lượng, nguồn gốc, hiệu quả cũng như độ an toàn của sản phẩm mà công ty phân phối.

Công ty Thương mại Toàn cầu Vạn An

Là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu dược mỹ phẩm hữu cơ Botani tại Việt Nam. Botani là một thương hiệu dược mỹ phẩm hữu cơ của Úc được đánh giá là mỹ phẩm rất tốt cho làn da và sức khỏe của con người.

Nhà phân phối dược mỹ phẩm cao cấp
Vạn An phân phối độc quyền dược mỹ phẩm Botani tại Việt Nam

Botani được chiết xuất 100% từ các thành phần lành tính có trong tự nhiên không chỉ có tác dụng điều trị các vấn đề của da mà còn giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da trở nên đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm mà sản phẩm của nó không chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật, không dầu khoáng, không Sulphates, Ammonium; không Parabens, Propylene Glycol, Benzoyl Peroxide, chất bảo quản, hương nhân tạo, màu nhân tạo…sản phẩm của nó lại sử dụng được cho cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.

Nếu bạn yêu thích thương hiệu mỹ phẩm này thì Vạn An chính là nơi lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Hy vọng với thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn tìm nhà phân phối mỹ phẩm uy tín  dễ dàng để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất cho việc chăm sóc làn da của mình. Chúc bạn sớm thành công.