Mua mỹ phẩm Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Giới trẻ Việt Nam ngày nay đang có xu hướng bị Hàn hóa về các phương diện như âm nhạc, thời trang, mỹ phẩm…

Riêng về mỹ phẩm, việc phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân trong cả nước ngày càng tăng.

Bị ảnh hưởng bởi các thần thượng ca nhạc, diễn viên từ các bộ phim truyền hình, ca nhạc. Các bạn trẻ đua nhau thay đổi phong cách của mình sao cho giống với thần tượng mà mình yêu thích từ cách ăn mặc cho đến trang điểm.

Khác với dòng mỹ phẩm của châu Âu có độ che phủ cao, mỹ phẩm Hàn Quốc thích hợp với trào lưu trang điểm tự nhiên đang là xu hướng hot nhất hiện nay, không chỉ trong đời thường mà còn trong cả các chương trình truyền hình hay show diễn thời trang trên khắp thế giới.

Mua mỹ phẩm Hàn Quốc ở đâu an toàn?
Mỹ phẩm Hàn Quốc

Và phụ nữ trên thế giới đang có chiều hướng chăm sóc và dưỡng da nhiều hơn thay vì dùng mỹ phẩm trang điểm.

Tại sao mỹ phẩm Hàn Quốc lại được yêu thích nhiều như vậy?

Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc đều có chung một đặc điểm, chính là thành phần trong sản phẩm đều được chiết xuất từ các nguyên liệu trong tự nhiên có độ tinh khiết 100%, rất an toàn cho da và không gây ra tác dụng phụ. Điều này khá hấp dẫn đối với chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu công thức mới, cải tiến công thức ban đầu để đem lại hiệu quả cao hơn được các nhà sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc quan tâm

Mặt hàng đa dạng và giá cả hợp lý cũng là những nhân tố giúp cho mỹ phẩm Hàn Quốc được yêu thích không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thế giới.

Các nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, dưới đây là danh sách những những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam. Bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một địa chỉ thích hợp nhé.

Công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc Số 1

Chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc với các thương hiệu như: The Face Shop, Skinfood, Tonymoly, Natural Republic 3w Clinic, Holika… và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Có thâm niên hoạt động 5 năm tại Hàn Quốc, hiện nay đã chuyển trụ sở về Việt Nam và là nơi cung cấp mỹ phẩm cho hàng nghìn shop mỹ phẩm trên cả nước.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Chuyên phân phối dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp thương hiệu DDK do giáo sư Kwon Han Jin sáng lập.

Tuy thương hiệu mỹ phẩm của công ty phân phối ít xuất hiện trên thị trường, nhưng lại được các  cơ sở spa, phòng khám da liễu và những trung tâm thẩm mỹ ưa chuộng.

Mua mỹ phẩm Hàn Quốc ở đâu an toàn?
Ipretty nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

Là nhà phân phối hàng đầu trên cả nước có thời gian hoạt động hơn 7 năm chuyên phân phối về mỹ phẩm và trang thiêt bị cho spa nên sản phẩm của công ty có độ an toàn và hiệu quả cao đối với người sử dụng.

Nhập khẩu tại nơi sản xuất và được vận chuyển trực tiếp về công ty nên tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng không hề xảy ra.

Sản phẩm được kiểm chứng và xác nhận về độ an toàn và chất lượng bởi các cơ quan chức năng của cả 2 nước và một số tổ chức trên thế giới.

Thế giới Skinfood

Là một nhà chuyên phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc với các thương hiệu như: Skinfood, Innisfree, Etude House…có thị trường hoạt động rộng và là cơ sở của nhiều cửa hàng, đại lý mỹ phẩm trên toàn quốc.