Lăn kim Purifiant – Cứu tinh của làn da sẹo rỗ do mụn [2018]

Sau một quá trính dai dẳng điều trị mụn thì hậu quả mà mụn để lại trên da thường là những vết thâm, sẹo rỗ xấu xí làm cho làn da không còn độ mịn màng như ban đầu. Để cứu rỗi làn da bị sẹo thâm sau mụn, nhiều chị em đã dùng những phương pháp điều trị từ dân gian cho đến những phương pháp với các công nghệ cao; tuy nhiên cũng không hoàn toàn lấy lại được làn da như vẻ vốn có của nó.

Cũng vì thế mà các nhà bào chế của French Beauty đã nghiên cứu và cho ra đời một tinh chất có khả năng trị sẹo siêu việt giúp điều trị sẹo một cách triệt để, kể cả những vết sẹo lâu năm nhất mà ít có một sản phẩm trị sẹo nào hiện nay có thể làm được. Đó là tinh chất Purifiant; tinh chất này sẽ được sử dụng trong liệu trình điều trị sẹo rỗ với công nghệ lăn kim tại các spa, thẩm mỹ viện.

Lăn kim Purifiant là giải pháp điều trị sẹo tốt và an toàn nhất hiện nay, được xem là bước tiến mới trong công nghệ điều trị sẹo trên da.

Chi tiết bài viết và hình ảnh thực tế điều trị sẹo rỗ với Purifiant: https://ipretty.vn/dieu-tri-seo-ro-n670

Lăn kim Purifiant giúp điều trị sẹo thâm nhanh chóng và an toàn

Sở dĩ được xem là bước tiến mới trong công cuộc điều trị sẹo trên da chính là nhờ các thành phần đặc biệt có trong tinh chất chuyên nghiệp cùng với việc đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da bằng công nghệ lăn kim hiện đại. Cũng vì vậy mà hiệu quả điều trị sẹo của phương pháp này luôn cho kết quả khả quan nhất từ trước đến nay.

Lăn kim Purifiant – Cứu tinh của làn da sẹo rỗ do mụn [2018]
Giải pháp điều trị sẹo rỗ tốt nhất hiện nay

Purifiant với các thành phần có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị sẹo cho da như:

  • Hyaluronic acid: cung cấp độ ẩm giúp sữa chữa và nuôi dưỡng những liên kết của da bị tổn thương do mụn để lại, làm đầy các vết sẹo lõm trên da và căng bóng da nhanh chóng.
  • Salicylic acid: kiểm soát nhờn và điều trị mụn trên da
  • Gluconate đồng và kẽm: ngăn chặn quá trình hình thành của mụn, tăng độ liên kết và đàn hồi của da thông qua việc kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da
  • Acid amin: thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen giúp sữa chữa các mô sẹo bị tổn thương do mụn và phục hồi vùng da bị hư tổn nhanh chóng.
  • Chiết xuất Hamamelis Virginiana_Propolis: kháng viêm, làm đầy mô sẹo, kiểm soát nhờn và mụn trên da.

Các dưỡng chất này sẽ thông qua đường dẫn được tạo ra bằng công nghệ lăn kim với những đầu kim siêu nhỏ đi sâu vào tế bào da từ đó giúp sửa chữa, cải thiện cấu trúc da và nuôi dưỡng làn da bị sẹo thâm trở nên căng bóng, mịn màng không tỳ vết.

Lăn kim điều trị sẹo rỗ với Purifiant hiện đang là liệu trình hot tại nhiều spa trên toàn quốc và đối tượng cho ra đời liệu trình này chính là Dermaster Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn muốn trải ngiệm liệu trình làm đẹp này một cách đúng nghĩa thì hãy đến với Dermaster nhé; chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn liệu trình làm đẹp tuyệt vời nhất.

Nguồn từ www.ipretty.vn