Kem chống nắng SYL 100 SPF50+ Quên đi ánh nắng

Kem chống nắng SYL 100 SPF50+  dành cho da mụn hay nhạy cảm được coi là công thức 2 trong 1 hữu hiệu cho các chị em. Ngoài ra SPF 50+ tăng cường chống nằng và kết hợp thêm điều trị da lão hóa, cần ẩm và collagen.

 

Kem chống nắng SYL 100 SPF50+ Quên đi ánh nắng
Kem chống nắng SYL 100 SPF50+ Quên đi ánh nắng

Thành phần của kem chống nắng SYL 100 SPF50+

Titanium và kẽm oxit: là 2 thành phần không bị thấm sâu bên trong da. Vì 2 đều là khoáng chất kẽm nên khi thoa lên da nó sẽ để lại cảm giác hơi nặng và có vệt trắng nhưng sẽ tạo thành hợp chất chống nắng tối ưu  trong kem.

Collagen : Có tác dụng chống lão hóa, làm săn chắc da và chống khô sạm da.

Hyaluronic acid: là hợp chất đường có trong tế bào da tự nhiên có tác dụng làm tăng sự săn chắc cho da, chống lão hóa. Đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo tế bào giúp da khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

Glycerol có tác dụng kháng khuẩn và chống kích ứng da.

Ngoài ra, trong kem chống nắngSYL 100 SPF50+ còn chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm và kháng viêm khác; đặc biệt không chứa dầu là tác nhân làm da bóng nhờn.

Vì cùng đều ở dạng phấn với độ tương phản cao tuy có tác dụng chắn ánh nắng cao nhưng lại kềm theo vệt trắng. Nhưng ở kem chống nắng kem chống nắngSYL 100 SPF50+ đã đước cách thành dạng phân tử nên việc thoa kem chống nắng sẽ bớt lộ liễu và hạn chế để lại vệt trắng trên da và cũng đảm bảo kích thước hạt không quá nhỏ để có thể thẩm thấu sâu vào da.

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng SYL 100 SPF50+

Thoa một lớp kem mỏng sau khi da bạn đã trải qua công đoạn dưỡng ẩm trước 15 phút khi bạn ra ngoài để kem phát huy hết hiệu quả chống nắng của chúng, bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng mặt trời.

Không dùng cho những trường hợp quá mẫn cảm với thành của sản phẩm. Nên hỏi trung tâm tư vấn hoặc bác sỹ trước khi sử dụng. Hoặc bạn có thể liên hệ với Dermaster Việt Nam để mua loại kem chống nắng ưu việt này hay các bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm cũng như cách sử dụng của loại kem này.