Ipretty phân phối mỹ phẩm Skinclinic chính hãng

Thị trường mỹ phẩm đa dạng và sôi động, chính vì thế mà sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt hơn không chỉ những thương hiệu, nhãn hàng mỹ phẩm với nhau mà mà còn giữa hàng chính hãng và hàng nhái.

Skinclinic là một thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên toàn cầu; tuy nhiên, tỷ lệ mỹ phẩm nhái thương hiệu này cũng rất cao. Vì vậy, bạn nên thận trọng khi mua hàng từ những nhà phân phối mỹ phẩm kém uy tín, không có danh tiếng trên thị trường hoặc những trang web không đáng tin cậy bạn nhé.

Tại sao Skinclinic lại nổi tiếng như vậy?

Skinclinic là dược mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng tại Tây Ban Nha,hiện nay đã có mặt tại Việt Nam và hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Xuất hiện tại châu Âu vào năm 1989, mỹ phẩm Skinclinic được bào chế bởi bàn tay tài hoa và kiến thức chuyên sâu của nhà bào chế thuốc ngài Mr.Cayetano. Mỗi sản phẩm của Skinclinic đều là tâm huyết của ông với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho vẻ đẹp của con người, nhất là phụ nữ.

Ipretty phân phối mỹ phẩm Skinclinic chính hãng
Hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm trị mụn của Skinclinic

Skinclinic được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu; được biết, thị trường châu Âu là thị trường khó tính nhất thế giới. chính vì vậy mà Skinclinic luôn phải đáp ứng và chấp hành tốt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và khắt khe từ những tổ chức có quyền lợi về sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

Không dừng lại ở đó, sản phẩm của Skinclinic sau khi đã được sản xuất còn phải trải qua quá trình kiểm duyệt và chứng nhận kỹ càng mới được lưu hành trên thị trường; nhưng quá trình lưu hành cũng được kiểm tra qua.

Có thể nói, trải qua một quá trình khắc nghiệt như vậy Skinclinic lấy được lòng tin từ khách hàng một cách dễ dàng là điều rất tự nhiên.

Một điều nữa làm tăng danh tiếng của Skinclinic trên thị trường chính là Skinclinic là dòng sản phẩm đầu tiên và cũng là duy nhất sẵn sàng lắng nghe và thay đổi công thức sản phẩm của mình để phù hợp hơn với làn da của phụ nữ từng khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đâu là nhà phân phối Skinclinic chính hãng?

Tại Việt Nam, Skinclinic được lưu hành trên thị trường bởi Iprettynhà phân phối mỹ phẩm spa hàng đầu cả nước.

Ipretty phân phối sản phẩm của Skinclinic chuyên về điều trị và chăm sóc các vấn đề của da  như: nám, tàn nhan, dưỡng ẩm da, trị mụn, da tổn thương do nhiễm độc mỹ phẩm…

Ipretty phân phối mỹ phẩm Skinclinic chính hãng
Ipretty phân phối mỹ phẩm Skinclinic

Một số sản phẩm nổi trội của Skinclinic:

  • Melanyc Peptide: tinh chất điều trị nám chuyên nghiệp được kết hợp điều trị nám sau khi tiêm dưỡng chất.
  • Bioflash Care: tinh chất cho da khô sần và mụn thâm
  • Vit-Hial: điều trị và phục hồi da bị tổn thương do nhiễm độc Corticoid, chống lão hóa da.

Hãy đến với Ipretty để sở hữu những sản phẩm chính hãng và chất lượng từ Skinclinic cho mình bạn nhẽ.