Ipretty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng

Kinh doanh mỹ phẩm hiện đang là một ngành nghề “hot” hiện nay, không chỉ đem lại lợi nhuận cao mà còn mau chóng thu lại được vốn đã bỏ ra, nhất là mỹ phẩm ngoại. Chính vì thế mà có rất nhiều nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường ngày nay; tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng hợp pháp và phân phối mỹ phẩm chính hãng. Rất nhiều cơ sở chuyên nhập lậu mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc rồi phân phối trên thị trường với giá khá cao nhằm đánh lừa người tiêu dùng, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi người dùng sử dụng phải những mặt hàng này. Vì vậy, việc tìm được nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy cũng không phải là điều dễ dàng.

Ipretty (Cuộc Sống Tươi Đẹp) là một trong những nhà chuyên nhập khẩu và phân phối dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước và là nơi tin cậy của vô số spa, thẩm mỹ viện hiện nay.

Ipretty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm gì?

Được thành lập vào năm 2010, chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm của một số thương hiệu nổi tiếng thế giới gồm có:

Dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha – Skinclinic:

Ipretty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng
Dược mỹ phẩm Skinclinic

Đây là một thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp được nhiều chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới đánh giá cao và khuyên dùng tại các phòng khám trong việc điều trị và chăm sóc các vấn đề của da. Skinclinic là thương hiệu do nhà bào chế thuốc nổi tiếng, ngài Mr.Cayetano sáng lập. Sản phẩm của nó được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn châu Âu, nguyên liệu đầu vào được kiểm định nghiêm ngặt cùng với công thức tinh chế tiên tiến nên đã cho ra những sản phẩm chất lượng nhất và được công nhận bởi những tổ chức Y tế thế giới.

Dược mỹ phẩm Derma Production:

Một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật được Ipretty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam những sản phẩm như: kem tê, mặt nạ da cá, collagen sống và laser lỏng. Trong đó, collagen sống và laser lỏng là 2 sản phẩm chính được tiêu thụ chủ yếu.

Dược mỹ phẩm French Beauty:

Ipretty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng
Dược mỹ phẩm French Beauty

Pháp nổi tiếng về những thương hiệu mỹ phẩm/dược mỹ phẩm cao cấp trên toàn thế giới; và French Beauty là một trong những thương hiệu mới có xuất xứ từ đất nước này. Tuy chỉ là thương hiệu mới có mặt trên thị trường hiện nay nhưng French Beauty lại nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng bởi dòng sản phẩm đặc trị sẹo chuyên nghiệp Purifiant. Đây cũng là sản phẩm chủ lực của thương hiệu dược mỹ phẩm này.

Dược mỹ phẩm DDK và Ultra V:

Có xuất xứ từ Hàn quốc do giáo sư Kwon Han Jin sáng lập. DDK và Ultra V là 2 thương hiệu dược mỹ phẩm với những tinh chất và sản phẩm chuyên cho làm đẹp thẩm mỹ. Sản phẩm được dùng nhiều trong các liệu trình làm đẹp tại spa và thẩm mỹ viện giúp đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Ipretty ngoài là nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín thì còn là nơi phân phối thiết bị làm đẹp cho spa, là đơn vị phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift – chỉ làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật nổi tiếng hiện nay và cũng là nơi chuyển giao những công nghệ làm đẹp hiện đại uy tín nhất cả nước.