Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm spa

Ipretty từ lâu đã là một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín không chỉ tại TPHCM mà là trên cả nước. Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ hơn 7 năm với vai trò và nhiệm vụ là cung cấp và phân phối những dòng dược mỹ phẩm cao cấp và thiết bị làm đẹp cho spa và các phòng khám, Ipretty đã đem đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp tối ưu và an toàn nhất hiện nay.

Ipretty phân phối mỹ phẩm gì?

Như đã nói ở trên, sản phẩm được Ipretty phân phối là những dòng dược mỹ phẩm chuyên dùng cho các spa, thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu. Dòng sản phẩm này chuyên điều trị chuyên sâu các vấn đề về da được thực hiện trong những liệu trình làm đẹp bởi những chuyên gia, bác sĩ; đây cũng chính là sự khác biệt của dòng mỹ phẩm này với mỹ phẩm cao cấp và bình dân.

bạn vẫn có thể sử dụng chúng tại nhà nhưng phải sự tư vấn của bác sĩ và cũng đòi hỏi bạn phải có một kiến thức nhất định về chăm sóc da chuyên sâu.

Ipretty - nhà phân phối mỹ phẩm spa
Ipretty phân phối Laser Lỏng

Sản phẩm mà Ipretty phân phối gồm những thương hiệu sau:

Derma Production:

Bạn cũng biết, phụ nữ Nhật nổi tiếng vì sở hữu được làn da trắng mịn từ các phương pháp tự nhiên và nhà sản xuất Derma Production mong muốn đem vẻ đẹp này đến với tất cả phụ nữ trên thế giới nên đã cho ra đời những sản phẩm với chất lượng ưu việt nhất.

Được nghiên cứu và sản xuất từ những thảo dược từ đơn giản cho đến quý hiếm, công thức bào chế tân tiến…sản phẩm của Derma không những lấy lòng được người dân ở bản địa mà còn được yêu thích tại một số nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm này được Ipretty phân phối chính là 2 sản phẩm nổi bật nhất trong dòng sản phẩm của Derma Production: Collagen Sống và Laser Lỏng.

Skinclinic:

Không chỉ nổi tiếng tại Tây Ban Nha mà Skinclinic đang nắm giữ vị trí là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới.

Hiện skinclinic đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu và được hàng chục hàng trăm triệu người tin dùng. Qua đó, bạn có thể thấy được chất lượng, hiệu quả cũng như độ an toàn mà nó đem lại cho người sử dụng.

Với những dòng sản phẩm điều trị chuyên sâu được các chuyên gia đánh giá cao, Skinclinic mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất.

French Beauty:

Đối với thương hiệu mỹ phẩm của Pháp, sản phẩm được nhắc đến đầu tiên và nỏi bật nhất phải kể đến chính là tinh chất điều trị sẹo rỗ và sẹo lâu năm – Purifiant.

 

Ipretty - nhà phân phối mỹ phẩm spa
Tinh chất điều trị sẹo rỗ và sẹo lâu năm

Tinh chất này có lượng tiêu thụ là 1000 chai/ tháng được phân phối và thống kê bởi Ipretty.

DDK và Ultra V:

Đây cũng là thương hiệu có đồng người thành lập được Ipretty phân phối chính là giáo sư Kwon Han Jin. Sản phẩm được yêu thích và tin dùng nhiều tại các spa, phòng khám da liễu như: bộ 5 tinh chất điều trị nám không quay lại Babyface Cocktail, tinh chất tiêm tan mỡ, làm thon gọn mặt và body mà không cần phẫu thuật Ultra Face Line, Ultra S Line, tinh chất chống lão hóa da Idebenone, mực phun xăm thẩm mỹ Organic Ultra V Color…

Đặc biệt, với thương hiệu chỉ Ultra V Lift – công nghệ làm đẹp không phẫu thuật thì Ipretty chính là nhà phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam.

Ipretty không chỉ là một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín mà còn là nhà phân phối thiết bị làm đẹp cho spa hàng đầu trên cả nước với những thương hiệu nổi tiếng như: Ionto Comed (Đức), Eunsung (Hàn quốc), Solinate (Canada)…