Điểm mặt các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được yêu thích nhất

Từ khi du nhập vào thị trường Việt Nam cho đến nay, mỹ phẩm Hàn quốc rất được chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng từ các sản phẩm dưỡng da cho đến mỹ phẩm trang điểm, phụ kiện làm đẹp…bởi chúng đem đến vẻ đẹp tự nhiên.

Mỹ phẩm Hàn quốc sở dĩ được ưa chuộng là do ảnh hưởng bởi làn sóng phim thần tượng, K-pop cùng với trào lưu trang điểm nhẹ, tự nhiên. Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm dưỡng da với chiết xuất từ thiên nhiên của mỹ phẩm Hàn quốc rất thân thiện và lành tính đối với làn da của người dùng cùng với hiệu quả làm đẹp khá vượt trội.

Ngày nay càng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc xuất hiện trên thị trường; tuy nhiên các thương hiệu mỹ phẩm dưới đây luôn là tâm điểm được người tiêu dùng chú ý nhiều nhất là:

Mỹ phẩm OHui – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất

OHui là thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da cao cấp của Hàn quốc, là một trong những thương hiệu lớn của tổng công ty LG Household Care. Sản phẩm của Ohui được các chuyên gia đánh giá cao từ chất lượng cho đến mẫu mã chính vì vậy mà nó được rất nhiều phụ nữ không chỉ trong nội địa mà còn trên thế giới rất ưa chuộng.

Điểm mặt các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được yêu thích nhất
OHui – mỹ phẩm cao cấp Hàn quốc

Ohui đa dạng về nhiều dòng sản phẩm từ dưỡng da, trang điểm cho đến chăm sóc tóc, mỹ phẩm toàn thân. Tuy sản phẩm có chất lượng khá tốt và hiệu quả dưỡng da cao nhưng giá cả lại khá đắt đỏ chỉ thích hợp cho tầng lớp trung lưu của xã hội trở lên.

Laneige – mỹ phẩm cho quý cô

Laneige là thương hiệu quá quen thuộc đối với giới trẻ ngày nay. Được thành lập từ năm 1994 và đối tượng mà nhà sản xuất của hãng này nhắm đến là những quý cô, các bạn gái trẻ tuổi từ 20-30. Laneige chuyên về những dòng sản phẩm dưỡng da với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên cùng với công nghệ Water Bank giúp đáp ứng được nhu cầu của làn da, thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Điểm mặt các hãng mỹ phẩm Hàn quốc được yêu thích nhất
Laneige – mỹ phẩm của quý cô

Ngày nay, thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc này cũng đã phát triển sang dòng mỹ phẩm trang điểm và cũng có khá nhiều thành tựu về dòng sản phẩm này.

The Face Shop – mỹ phẩm bình dân nổi tiếng nhất tại Hàn

Tuy không phải là dòng mỹ phẩm cao cấp nhưng The Face Shop lại được khá nhiều chị em yêu thích và tin dùng bởi có giá khá bình dân; tuy vậy, bạn cũng đùng vội phủ nhận chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm của thương hiệu này đem lại. Được chiết xuất 100% thành phần từ thiên nhiên cùng với ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, sản phẩm của The Face Shop không chỉ đem đến hiệu quả cao trong việc làm đẹp mà còn rất an toàn cho da.

The Face Shop ngoài đa dạng về các dòng sản phẩm dưỡng da, tran điểm thì còn phát triển về mỹ phẩm dành cho nam giới. và đây cũng là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên dành cho nam tại Hàn quốc.