Địa điểm bán mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng tại Hà Nội

Đứng thứ 2 về mức độ tiêu thụ mỹ phẩm trên cả nước chỉ sau Tp.HCM, Hà Nội là nơi có nhu cầu làm đẹp cao mà đây cũng là địa bàn hoạt động của mỹ phẩm giả. Chính vì vậy mà việc tìm được một nơi uy tín để mua mỹ phẩm là một điều không hề dễ dàng đối với chị em.

Nhằm giúp chị em chia sẻ những băn khoăn cho việc lựa chọn nơi phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng tại Hà nội, chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn một số địa điểm uy tín hiện đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Tại sao là mỹ phẩm Hàn quốc?

Bài viết này chỉ nói tới mỹ phẩm Hàn quốc là do hiện nay mỹ phẩm Hàn quốc đang chiếm giữ vị trí quan trọng trên thị trường mỹ phẩm; mỹ phẩm Hàn quốc đang là tâm điểm trên thị trường hiện nay. Với những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Ohui, The Face Shop, Whoo, Skinfood…(đây hẳn là những thương hiệu mỹ phẩm mà không chị em nào không biết khi là người yêu thích mỹ phẩm Hàn quốc) không chỉ nổi tiếng tại thị trường nội địa mà còn nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới, được hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng bởi hiệu quả mà sản phẩm của nó đem lại.

Địa điểm bán mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng tại Hà Nội
Mỹ phẩm Hàn quốc được nhiều người ưa chuộng và tin dùng

Mỹ phẩm Hàn quốc được nhiều người yêu thích không chỉ phụ nữ châu Á mà ngay cả phụ nữ châu Âu là do sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn, lành tính cho làn da. Bên cạnh đó, mỹ phẩm Hàn quốc đem đến cho chị em vẻ đẹp tự nhiên – xu hướng làm đẹp ngày nay một cách nhẹ nhàng mà không gây hại cho làn da cộng với thiết kế mẫu mã hấp dẫn, bắt mắt nên thu hút đông đảo chị em phụ nữ cho mình.

Địa điểm bán mỹ phẩm uy tín

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà nội thì nên biết đến những địa điểm bán mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng này để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Là nhà phân phối sỉ và lẻ mỹ phẩm Hàn quốc uy tín hiện nay không chỉ tại Hà nội và trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 phân phối đủ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ dòng mỹ phẩm cao cấp cho đến bình dân như: OHui, Missha, Sulwashoo, Etude House, Skinfood…với các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và cấp giấy tờ pháp lý liên quan bởi các cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền nên bạn có thể yên tâm khi mua mỹ phẩm tại đây.

Công ty LG Vina

Đây là nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng tại Hà nội cho thương hiệu mỹ phẩm Ohui. Bạn cũng đã nghe đến nhiều về thương hiệu mỹ phẩm này rồi phải không nào? Mỹ phẩm Ohui là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng số 1 trong nước và một số nước trên thế giới. Tại Việt Nam, mỹ phẩm OHui hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn cho mình trong quá trình làm đẹp. Không chỉ phân phối mỹ phẩm Ohui mà nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc khác cũng được công ty phân phối trên thị trường hiện nay. Đương nhiên, sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng và được kiểm nghiệm kỹ càng rồi nhé.

Địa điểm bán mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng tại Hà Nội
Mỹ phẩm Hàn quốc OHui

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Một địa điểm phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nữa dành cho bạn chính là Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty). Đây là nhà chuyên phân phối dòng mỹ phẩm cho spa, và thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ Hàn quốc được phân phối là DDK và Ultra V – 2 thương hiệu mỹ phẩm được sáng lập bởi nhà phát minh chỉ Ultra V Lift nổi tiếng hiện nay – giáo sư Kwon Han Jin.

Ngoài phân phối thương hiệu dược mỹ phẩm của Hàn quốc thì Ipretty còn phân phối các thương hiệu mỹ phẩm khác như: Skinclinic (Tây Ban Nha), Derma Production (Nhật), French Beauty (Pháp) cùng với độc quyền về chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam.