Địa chỉ bán sỉ mỹ phẩm Hàn quốc đáng tin cậy

Mỹ phẩm Hàn quốc luôn được nhiều người yêu thích và ưa chuộng bởi có chất lượng tốt, hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng. Không những thế, mặt hàng này còn thu hút đông đảo cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh chúng vì đem lại lợi nhuận cao. Vì vậy mà các nguồn bán sỉ mỹ phẩm Hàn quốc uy tín hiện nay đang là tâm điểm tìm kiếm trên thị trường. Vậy, đâu mới là nơi cung cấp mỹ phẩm uy tín?

Komeco

Là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn quốc tại Việt Nam. Công ty không những phân phối đa dạng nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau đến từ Hàn quốc bao gồm thương hiệu cao cấp, trung cấp lẫn bình dân mà còn là nhà phân phối độc quyền cho 2 thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng của quốc gia này là Beauskin và Odal.

Địa chỉ bán sỉ mỹ phẩm Hàn quốc đáng tin cậy
Beauskin được phân phối độc quyền bởi Komeco

Komeco hiện đang là nơi cung cấp mỹ phẩm cho nhiều đại lý, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc với mức giá sỉ hấp dẫn và hàng chính hãng 100% đã được kiểm định và chứng nhận bởi cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền. Do vậy, đây là nguồn hàng rất đáng để bạn lựa chọn nếu muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn quốc.

Ipretty

Là công ty có uy tín hàng đầu hiện nay về phân phối dược mỹ phẩm cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Là nhà phân phối uy tín nên mỹ phẩm tại Ipretty đều là những mặt hàng chất lượng nhất từ những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: Skinclinic, Derma Production…trong đó, mỹ phẩm Hàn quốc được công ty phân phối là thương hiệu DDK.

DDK là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn quốc hiện nay, có khả năng chăm sóc da dưỡng da chuyên sâu, đem đến vè đẹp hoàn hảo nhất cho làn da vì vậy mà nó được rất nhiều người ưa chuộng.

Địa chỉ bán sỉ mỹ phẩm Hàn quốc đáng tin cậy
Ipretty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc DDK

Ipretty chuyên bán sỉ mỹ phẩm Hàn quốc cho nhiều spa, đại lý mỹ phẩm hiện nay trên thị trường với giá khá hấp dẫn và nhiều quà tặng kèm theo cho những khách hàng mua hàng có giá trị hóa đơn cao, nếu là đại lý chính thức của công ty thì sẽ còn nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Mỹ phẩm tại Ipretty được nhập khẩu tại nhà sản xuất và vận chuyển về Việt nam bằng đường hàng không mà không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, được cơ quan chức năng nhà nước kiểm định và chứng nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mỹ phẩm do công ty cung cấp.

Nếu bạn yêu thích và có đam mê với mặt hàng dược mỹ phẩm này thì Ipretty chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn kinh doanh mỹ phẩm hoặc mở spa làm đẹp.