Công nghệ biến tóc thưa thành dày “thần tốc”

Tóc thưa, mỏng khiến cho vẻ ngoài của nhiều người kém thẩm mỹ, từ đó ảnh hưởng đến tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Mặc dù hiện nay đã có nhiều biện pháp cải thiện tình trạng này như: uống thuốc, dùng dầu gội kích thích mọc tóc, cấy tóc…nhưng hiệu quả lại không mấy khả quan cho lắm, tác dụng lại khá chậm. Nhưng, Ultra V Color thì hoàn toàn ngược lại; đây là công nghệ dệt tóc thưa thành dày cho hiệu quả nhanh chóng, hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới.

Tóc thưa dày lên nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị với Ultra V Color

Ultra V Color là dòng sản phẩm mực xăm thiên nhiên được dùng trong những liệu trình làm đẹp như phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ. Sản phẩm này cũng được nhiều chuyên gia sử dụng để khắc phục tình trạng da bị bạch biến hay tóc thưa mỏng ở nhiều người hiện nay.

Ultra V Color không giống như nhiều loại mực xăm hiện nay trên thị trường, mực được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên lành tính cho da; không chứa thành phần kim loại nặng (điều này đã được kiểm duyệt và chứng nhận bởi Cục An toàn Dược phẩm Hàn quốc – KFDA), không bị trổ màu sang xanh đỏ mà tự phai màu và biến mất sau một thời gian nhất định.

Đối với tình trạng tóc thưa, mỏng Ultra V Color kết hợp với công nghệ Ultra V Tattoo Machine sẽ tạo nên những nét vẽ mô phỏng theo hình sợi tóc ở những vùng da ít tóc, từ đó giúp cho tóc vùng này trông có vẻ dày lên. Dệt tóc thưa thành dày với Ultra V Color hoàn toàn không gây đau đớn hay tổn thương nào cho da, an toàn tuyệt đối lại cho hiệu quả cao và lâu dài; nên là giải pháp thích hợp nhất cho những ai muốn cải thiện tình trạng tóc thưa mỏng tức thì.

Công nghệ biến tóc thưa thành dày “thần tốc”
Giải pháp cấp tốc cho tóc thưa mỏng

Hiện tại, liệu trình làm đẹp này chỉ có tại Dermaster Việt nam. Đến với Dermaster bạn sẽ được chính chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn quốc Helen Song thực hiện, đem đến cho bạn hiệu quả hài lòng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về liệu trình biến tóc thưa thành dày bằng công nghệ Ultra V Color này, bạn có thể liên hệ đến Spa để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể và chính xác nhất nhé.

Dermaster Việt nam là trung tâm điều trị và chăm sóc da với những dịch vụ làm đẹp tân tiến nhất, là nơi uy tín để giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân của bạn.

Địa chỉ liên hệ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0943 178 188