Các thương hiệu mỹ phẩm Nhật bản được tin dùng tại Việt Nam

Được mệnh danh là cái nôi của vẻ đẹp thiên nhiên lẫn con người của châu Á, Nhật bản không chỉ nổi tiếng về phụ nữ với làn da trắng mịn tựa sứ mà còn được biết đến với nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp an toàn được ưa chuộng trên khắp thế giới. Mỹ phẩm Nhật thu hút đông đảo phụ nữ bởi chất lượng, hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Thị trường mỹ phẩm Nhật cũng rất đa dạng và nhiều tìm năng phát triển với nhiều thương hiệu, dòng mỹ phẩm, vật dụng chăm sóc sắc đẹp khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của con người hiện nay. Nếu bạn là một trong những tín đồ của hãng mỹ phẩm này, sẽ thật đáng tiếc khi bạn bỏ qua những thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật sau:

Mỹ phẩm Shiseido – mỹ phẩm hàng đầu của Nhật

Là một trong số ít thương hiệu mỹ phẩm của châu Á có mặt trên thị trường mỹ phẩm cũng như là thương hiệu đại diện cho thực lực mỹ phẩm toàn châu lục nàyở thế giới. Mang trong mình đậm nét huyền bí cùng với sự tinh tế của phương Đông, thương hiệu mỹ phẩm này đã hoàn toàn chinh phục được các tín đồ yêu làm đẹp trên toàn cầu bởi các dòng sản phẩm chất lượng từ dưỡng da cho đến trang điểm, nước hoa…

Các thương hiệu mỹ phẩm Nhật bản được tin dùng tại Việt Nam
Mỹ phẩm hàng đầu của Nhật

Shiseido không chỉ dành cho phụ nữ mà ngày nay thương hiệu đã phát triển sang cả mảng mỹ phẩm dành cho nam giới và được rất nhiều quý ông ưa chuộng.

Mỹ phẩm Kosé – thương hiệu đi đầu các xu hướng làm đẹp

Kosé là thương hiệu mỹ phẩm đứng thứ 2 tại Nhật và được xem là thương hiệu dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay vì luôn tiên phong trong các trào lưu làm đẹp hoàn toàn mới; điều này góp phần tạo nên một ngành công nghệ mỹ phẩm phong phú của Nhật.

Các thương hiệu mỹ phẩm Nhật bản được tin dùng tại Việt Nam
Thương hiệu đi đầu các xu hướng làm đẹp

Không chỉ chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp từ thảo dược thiên nhiên, Kosé còn có những dòng mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng toàn cầu được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Các dòng sản phẩm của Kosé được ưa chuộng nhất hiện nay gồm: Sekkisei, Seikisho, Junkisui, Infinity…

Mỹ phẩm Kanebo – thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Nhật

Sỡ dĩ thương hiệu mỹ phẩm Nhật này rất được ưa chuộng là vì nó sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại kết hợp với thành phần tự nhiên với các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cực cao trong quá trình sản xuất; cũng vì vậy mà sản phẩm của Kanebo luôn làm hài lòng người dùng trong từng sản phẩm.

Các thương hiệu mỹ phẩm Nhật bản được tin dùng tại Việt Nam
Thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Nhật

Các sản phẩm của Kanebo được hàng ngàn người mê mẩn hiện nay đó là các loại phấn nền với độ che phủ cực cao nhưng có độ trong đạt đến tuyệt đối; bên cạnh đó, các dòng sản phẩm khác cũng được nhiều người yêu thích có thể kể đến là: Blanchir, Impress, Lunasol…