Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích nhất hiện nay

Giữa hàng ngàn các thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, bạn đang phân vân không biết chọn cho mình loại mỹ phẩm nào tốt và phù hợp trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp. Dưới đây là một số thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng và nhiều người ưa chuộng; hãy tham khảo và lựa chọn cho mình thương hiệu mỹ phẩm mà mình yêu thích để có những sản phẩm chất lượng nhất bạn nhé.

Shiseido

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích nhất hiện nay
Mỹ phẩm Shiseido

Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật bản và nó cũng chính là một số ít những cái tên đến từ châu Á có mặt trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới. Shiseido hiện đã phát triển hệ thống trến toàn thế giới với hơn 25.000 cửa hàng và 11 nhã hiệu mỹ phẩm khác nhau. Sản phẩm của Shiseido đa dạng từ các dòng sản phẩm dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm cho đến chăm sóc tóc dành cho mọi độ tuổi.

Laneige

Một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Sản phẩm củ Laneige là những sản phẩm luôn chú trọng vào việc cung cấp độ ẩm cho làn da từ bên trong để đem lại làm da tươi trẻ, rạng rỡ và tinh khiết nhất cho người dùng.

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích nhất hiện nay
Mỹ phẩm Laneige

Hiện Laneige đang rất được nhiều phụ nữ trên khắp châu Á tin dùng vì đem lại hiệu quả cao trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, trong đó có cả Việt Nam.

Botani

Là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp  có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên hàng đầu nước Úc. Sản phẩm được trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng và an toàn cho làn da người dùng bởi hàng loạt tổ chức như: Cơ quan Quản lý Dược phẩm của Úc (TAG), Cơ quan Chứng nhận Hữu cơ Quốc gia Úc (ACO), Tổ chức Chứng nhận Sinh thái ECOCERT của Pháp và OFC. Vì thế mà Botani luôn đem đến cho người dùng hiệu quả chăm sóc da tối ưu và an toàn nhất.

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích nhất hiện nay
Mỹ phẩm Botani

Bioderma

Là thương hiệu dược mỹ phẩm của Pháp ra đời vào năm 1977, Bioderma được hơn 33.000 chuyên gia da liễu ở hơn 80 quốc gia trên thế giới khuyên dùng trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Sản phẩm của Bioderma hoạt động theo mô phỏng của cơ chế sinh học tự nhiên của da kết hợp với những thành phần tinh khiết nhất trong tự nhiên nên đem đến cho người dùng hiệu quả dưỡng da vượt trội, an toàn tuyệt đối.

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích nhất hiện nay
Mỹ phẩm Bioderma

Famasi

Là thương hiệu dược mỹ phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng tại hơn 118 quốc gia trên toàn cầu. Famasi không chỉ đạt nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm từ các tổ chức trên thế giới mà còn là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích nhất hiện nay
Mỹ phẩm Famasi

Ipretty – nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp được nhiều chuyên gia khuyên dùng tại các spa và phòng khám da liễu trên thế giới như: Skinclinic (xuất xứ Tây Ban Nha), Derma Production (Nhật bản), French Beauty (Pháp), DDK và Ultra V (Hàn quốc).