Các nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam có uy tín lớn trên thị trường hiện nay

Tìm kiếm thông tin về các nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam hiện nay là điều không quá khó khăn; nhưng để xác nhận nhà phân phối đó có uy tín, đáng tin cậy hay không thì lại là vấn đề khác. Nhằm giúp cho mọi người được dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhà phân phối mỹ phẩm uy tín, dưới đây là một số nhà phân phối được đánh giá cao và có uy tín lớn trên thị trường đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

Ipretty

Là một trong những nhà phân phối chuyên về dược mỹ phẩm, có uy tín hàng đầu cả nước. Ipretty chỉ phân phối dòng dược mỹ phẩm mà không phải là các dòng mỹ phẩm khác đó chính là muốn đem đến cho mọi người những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, an toàn nhất, mang đến vẻ đẹp đúng nghĩa của nó.

Các nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam có uy tín lớn trên thị trường hiện nay
Ipretty chuyên phân phối dược mỹ phẩm

Các thương hiệu được công ty phân phối gồm: Skinclinic, DDK, Derma Production và French Beauty. Những thương hiệu này đều có danh tiếng lớn trên thị trường mỹ phẩm thế giới và được nhiều chuyên gia khuyên dùng tại các phòng khám da liễu hiện nay. Mỹ phẩm cũng đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như tính an toàn khi cho con người theo các tiêu chuẩn mà các tổ chức Y tế thế giới đặt ra, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mỹ phẩm do Ipretty phân phối được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào và cũng được kiểm định, chứng nhận rõ ràng từ cơ quan chức năng nhà nước nên vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng hay không rõ nguồn gốc là hoàn toàn không xảy ra.

Phương Hà

nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura của Nhật. không chỉ cung cấp sỉ cho các đại lý, cửa hàng bán mỹ phẩm mà Phương Hà còn có một hệ thống showroom trải dài trên cả nước chuyên bán sỉ mỹ phẩm cho người tiêu dùng, với mục đích giúp cho người dùng có thể dễ dàng mua được mỹ phẩm chất lượng, chính hãng 100% mà không phải lo lắng, băn khoăn nhiều điều.

Các nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt nam có uy tín lớn trên thị trường hiện nay
Phương Hà phân phối mỹ phẩm cao cấp

Tuy là một thương hiệu mỹ phẩm mới của Nhật bản chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng nhờ Phương Hà, thương hiệu này đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng bởi đem lại một hiệu quả chăm sóc da mà nhiều người hằng mơ ước lại an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất của thương hiệu mỹ phẩm này, vậy thì đừng chần chừ nữa mà hãy đến những showroom của công ty để mua mỹ phẩm cho mình nhé.