Các hãng dược mỹ phẩm Hàn quốc mà bạn không thể bỏ qua

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển thì không chỉ nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao mà làm đẹp cũng vậy. Xu hướng làm đẹp hiện nay không còn giới hạn trong những dòng mỹ phẩm cao cấp nữa mà nghiêng về dược mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu.

Mỹ phẩm Hàn quốc không những được ưa chuộng tại nước nhà mà còn phát triển sang nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài các dòng mỹ phẩm bình dân, cao cấp thì mặt hàng mỹ phẩm này còn có nhiều các hãng dược mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Tiêu biểu là các thương hiệu mỹ phẩm là:

DDK

Đây là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm khá nổi tiếng của Hàn quốc; nó không chỉ nổi tiếng tại Việt nam mà còn nhiều quốc gia khác như: Singapo, Thailand, Indonesia, Hongkong…

Các hãng dược mỹ phẩm Hàn quốc mà bạn không thể bỏ qua
Mỹ phẩm DDK

Sản phẩm của DDK được nghiên cứu và phát minh bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn quốc – giáo sư Kwon Han Jin. Thương hiệu chuyên về những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, dịu nhẹ và các tinh chất làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật.

Sản phẩm hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt nam bởi công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp; sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất nên đảm bảo 100% về nguồn gốc cũng như chất lượng trong quá trình làm đẹp.

Philos

Philos là thương hiệu dược mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên; trong đó, nổi trội nhất phải kể đến là tinh chất chiết xuất từ vỏ cây thông Monterey, có khả năng chống oxy hóa cực cao giúp ngăn ngừa lão hóa rất hiệu quả.

Các hãng dược mỹ phẩm Hàn quốc mà bạn không thể bỏ qua
Mỹ phẩm Philos

Ngoài thành phần đặc biệt trên thì Philos còn có một ưu điểm nữa đó là sử dụng hợp chất NanozymeQ10 vào trong sản phẩm giúp đem lại hiệu quả chống lão hóa cao hơn gấp nhiều lần so với những loại sản phẩm chống lão hóa hiện nay trên thị trường.

Thêm vào đó, những thành phần thiên nhiên đặc biệt như: chiết xuất đu đủ, quả hồng, dầu hạt trà, dâu tằm, hợp chất thuốc bắc…đã giúp cho sản phẩm của Philos đem đến hiệu quả cao trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da tươi trẻ dài lâu. tại Việt nam, Philos được phân phối độc quyền bởi công ty PHILOSVINA.

Cuskin

Cuskin cũng là một trong các hãng dược mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng và nổi tiếng nhất hiện nay. Thương hiệu chuyên về những dòng sản phẩm điều trị và chống lão hóa cho da với các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ nano-capsulation. Bên cạnh đó, sản phẩm của Cuskin có chứa các thành phần được bọc nano giúp cho khả năng thẩm thấu và phục hồi da của dưỡng chất nhanh hơn cho hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất. Cuskin được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Green Nature tại Việt nam.